CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN ĐẦU NĂM 2024

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN ĐẦU NĂM 2024

Ngày 6/1/2024, Công ty TNHH Luật Fric (Fric Law) đã có chuyến thiện nguyện ý nghĩa tại trường mầm non, trường tiểu học, điểm trường Ta Đào, xã Cao Tân, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn.  Pác Nặm được biết đến là huyện vùng núi khó khăn của tỉnh Bắc Kạn, cả đoàn đã di chuyển một chặng đường xa đến điểm trường, tại đây điều kiện sống của bà con còn khó khăn, điểm trường Cao Tân chưa có điện, các em học sinh và các cô giáo còn nhiều vất vả trên chặng đường đi tìm con chữ. 

(Fric Law: hình ảnh cả đoàn thiện nguyện chụp cùng các em học sinh và cán bộ xã Cao Tân, cán bộ chi cục thuế)

Với tập thể Fric Law, đây là chuyến đi vô cùng ý nghĩa, chúng tôi đã có cơ hội góp một phần sức lực bé nhỏ của mình giúp đỡ những em học sinh, gia đình khó khăn tại đây. Đây cũng là chuyến đi hiện thực hoá những cam kết của chúng tôi đối với cộng đồng, ngay từ khi Fric Law được thành lập, hai luật sư đồng sáng lập là Luật sư Đoàn Hồng và Luật sư Lê Thuỳ đã cam kết sử dụng một phần doanh thu của Fric Law để đóng góp cho cộng đồng, xã hội. Chuyến đi thiện nguyện này, là một hoạt động thường niên của tập thể Fric Law, chúng tôi mong muốn lan toả tinh thần tương thân tương ái, sự tích cực này đến cộng đồng, chúng tôi mong muốn những công sức, đóng góp của chúng tôi sẽ là động lực giúp các em học sinh khó khăn vững bước đến trường. 

(Fric Law: hình ảnh đoàn thiện nguyện chụp lưu niệm tại điểm trường Ta Đào)

Chuyến đi này sẽ không thể thành công, nếu thiếu đi sự đóng góp, hỗ trợ, giúp đỡ của các chị, các bạn, các mạnh thường quân, sự hỗ trợ của cán bộ xã Cao Tân, cán bộ chi cục thuế khu vực Ba Bể- Ngân Sơn- Pác Nặm và đại diện Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh Bắc Kạn. 

(Fric Law: hình ảnh đoàn thiện nguyện xuất phát từ Hà Nội lúc 4h sáng ngày 6/1/2024)

Xin chân thành cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng Fric Law lan toả yêu thương đến cộng đồng!

2024, chúc tất cả chúng ta sẽ thành công hơn nữa để mang đến những giá trị tuyệt vời cho xã hội! 

TIN TỨC LIÊN QUAN